Blackmagic Design công bố mua lại eyeon Software, Inc.

Blackmagic Design công bố mua lại eyeon Software, Inc.
Tại IBC 2014, Amsterdam, Netherlands - Blackmagic Design đa công bố mua lại eyeon Software, Inc., (với phần mềm nổi tiếng Fusion ) nhà phát triển hàng đầu trong lĩnh vực biên tập video số cao cấp, phần mềm hiệu ứng hình ảnh và chuyển động đồ họa cho film nhựa, phim thương mại TV, .. eyeon có trụ sở ở Toronto, Canada, đã chính thức thành một công ty thành viên của Blackmagic Design.
Fusion 7 của eyeon được trưng bày ngay tại gian hàng của Blackmagic Design tại IBC 2014 này.
Fusion 7 là một phần mềm chuyển động đồ họa và compositing hiệu ứng hình ảnh hàng đầu của Hollywood, và đã được sử dụng để làm hậu kỳ cho hàng ngàn dự án điện ảnh và truyền hình. Gần đây nhất, Fusion 7 đã được sử dụng cho các bộ phim truyện như:  Maleficent, Edge of Tomorrow, Sin City: A Dame to Kill For, The Amazing Spiderman 2, Captain America, Gravity, ...
Fusion 7 là sự kết hợp tốt nhất các chuyển động đồ họa và hiệu ứng hình ảnh cao cấp thành một ứng dụng duy nhất. Ngoài công cụ tổng hợp mạnh mẽ, Fusion 7 cũng bao gồm các công cụ cao cấp khác như comprehensive paint, rotoscope, keying, layering và titling, cùng với hệ thống tạo hạt (particle) tuyệt vời. .
Các thành phần có thể được tổng hợp lại và nhanh chóng xuất ra với việc sử dụng GPU của Fusion để tăng tốc độ kiết xuất dữ liệu. Fuison 7 vượt xa việc tổng hợp các lớp thông thường và có đủ bộ công cụ sáng tạo cho việc xây dựng các đối tượng và scene thành phần trong một hệ thống 3D, nó có thể xử lý hàng triệu đa giác với bóng đổ phức tạp.
 Elements can be composited together and quickly output using Fusion’s GPU accelerated render engine. Multiple renders can be combined in one project to render different aspects of the same scene. Fusion 7 goes beyond just compositing layers and has a full set of creation tools for building objects and scene elements in a 3D system that can handle millions of polygons with complex shading.
"Chúng tôi thực sự vui mừng khi mua lại eyeon", ngài  Grant Petty, CEO của Blackmagic Design nói. "Phần mềm Fusion compositing, 3D & motion graphics đã được sử dụng trong việc thực hiện phần hiệu ứng trong một số bộ phim bon tấn lớn nhất của Hollywood. Khi kết hợp cùng với DaVinci Resolve để biên tập và làm màu, Fusion  trở lên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, sẽ cung cấp cho khách hàng các công cụ tiên tiến nhất cho các công việc tổng hợp 3D, hiệu ứng hình ảnh,thiết kế chuyển động đồ họa và nhiều hơn nữa"
"Blackmagic Design là một công ty uy tín và luôn phát triển trong lĩnh vực sản xuất hậu kỳ chuyên nghiệp", nhà sáng lập, CEO của eyeon - Steve Roberts - nói. Với việc  tập chung của họ vào việc phát triển các giải pháp tốt nhất và mở rộng mạng lưới văn phòng toàn cầu, Blackmagic cung cấp cho khác hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và họ đáng được hưởng. Việc mua lại eyeon sẽ giúp Fusion và Generation phát triển lớn hơn, ở nơi mà khách hàng luôn có những giải pháp năng động, toàn diện, và nhanh hơn cho các nhu cầu sáng tạo của họ."
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận