Câu lạc bộ bóng đá Manchester City với các ứng dụng sản phẩm Blackmagic Design

Câu lạc bộ bóng đá Manchester City với các ứng dụng sản phẩm Blackmagic Design
Manchester City & CityTV: Mang đến trải nghiệm trận đấu tuyệt vời tới các cổ động viên ở giải ngoại hạng Anh Premier League

Từ Creative Cow: by Dale Umphray 
 
 
Tôi là trưởng phòng công nghệ tại CityTV, Chúng tôi hỗ trợ cho câu lạc bộ bóng đá Man City truyền hình ảnh của đội tới nhiều nhiều điểm khác nhau
 
 
Đầu tiên là trang web của câu lạc bộ, trong đó bao gồm các trận đấu nổi bật, các cuộc phỏng vấn. Chúng tôi là câu lạc bộ đầu tiên đưa hình ảnh giải ngoại hạng Premier League lên website trực tuyến mà không cần bất kỳ khoản phí yêu cầu khi đăng ký. Chúng tôi rất tự hào về điều đó.

CityTV cũng tạo ra một trải nghiệm trận đấu hoàn chỉnh, với hai màn hình khổng lồ bên trong sân vận động và ba màn hình khổng lồ ở Quảng trường Thành phố của chúng tôi ở khu vực fanzone bên ngoài sân vận động. Chúng tôi cũng làm chương trình ba giờ hàng tuần, phân phối cho các đài truyền hình quốc tế thông qua đường cáp quang có sắn ở sân vận động của chúng tôi, mà được kết nối trực tiếp đến Tháp BT Tower ở London.

Quảng trường Thành phố
Quảng trường thành phố là một khu vực nằm ngay bên ngoài của sân vận động , với các quán bar và nhà hàng nơi cổ động viên có thể tụ tập trước khi xem trận đấu, thưởng thức tại các quán bar và nhà hàng, và xem trận đấu trực tiếp với các Fan hâm mộ nổi tiếng của thành phố và các cầu thủ. Ngoài ra để thuyết trình, phỏng vấn trực tiếp, và các phân đoạn quay video nguồn, chúng tôi có hai máy quay RF cho liên kết thuyết trình, phỏng vấn và lấy tư liệu trong đám đông.
 
 
Đang ở phía bắc của nước Anh, chúng tôi thường có một chút mưa, và thậm chí mặc dù phần lớn của Quảng trường Thành phố có mái che, cơn mưa có thể trở thành một phần của trải nghiệm trận đấu.
Đây thực sự là khu vực giải trí thú vị mà tôi không thấy bất kỳ câu lạc bộ khác đã cố gắng bất cứ điều gì trên quy mô này.
Quảng trường Thành phố cũng có thể được sử dụng vào việc khác ngoài bóng đá. Ví dụ, huyền thoại nhạc Pop Manchester ban nhạc Take That gần đây đã thực hiện trong tám ngày tại sân vận động tour diễn tái hợp của họ. Quảng trường Thành phố là nơi cho người hâm tụ hội, vui vẻ trong khi chờ xếp hàng vào xem biểu diễn.


Sân vận động Etihad 
Chúng tôi sử dụng bộ định tuyến Videohub Blackmagic Design khác nhau để cung cấp nguồn Video trên toàn hệ thống: Quảng trường thành phố, màn hình lớn trong sân vận động, công ty và các dãy phòng khách sạn, gian hàng giảm giá và đại sảnh, khu Gia đình , và nhiều hơn nữa. Trong khi các liên kết giữa các khu vực này là thông qua cáp quang, các hệ thống dùng chuẩn SDI, vì vậy chúng tôi cũng có thiết bị chuyển đổi quang Blackmagic Design Mini Converter Optical Fiber. 
 
Bắt đầu trận đấu, trong phòng điều khiển chính (Master Control Room) của chúng tôi bên trong sân vận động sẽ có người phát thanh viên sân vận động, đạo diễn chương trình phát sóng trận đấu, Người điều hành bộ EVS reply unit (phát lại), kỹ sư truyền hình, âm thanh và đồ họa.
Chúng tôi có máy quay của chúng tôi, tất nhiên - Sony XDCAM HD - nhưng chúng tôi cũng có thể lấy được các nguồn tín hiệu Video từ các đài truyền hình, như Sky hay BBC, được xử lý phát sóng trực tiếp trận đấu. Chúng tôi có thể lấy tín hiệu quang từ tất cả các máy quay riêng biệt và đưa vào các Videohubs, và định tuyến các đường tín hiệu này thông qua bộ Server phát lại EVS reply trên bất kỳ màn hình nào, bao gồm cả những màn hình ở Quảng trường Thành phố.
Chúng tôi vừa nâng cấp hai thiết bị định tuyến Blackmagic Design Broadcast Videohub, 72 inputs by 144 outputs, và một bộ 16 x 16 Studio Videohub, chúng tôi thấy đây là điều cần thiết để hỗ trợ cho sự phức tạp của nguồn cấp tín hiệu Video chúng tôi phải xử lý giữa Master Control Room và khu vực sản xuất của chúng tôi bên ngoài sân vận động.


Sản xuất
Có một văn phòng sản xuất chuyên dụng và dẫy phòng dựng được đặt tại City@ home Office bên ngoài sân vận động nơi các bộ phận sản xuất của chúng tôi ngồi, kết nối với phòng điều khiển thông qua hệ thống cáp quang.
Ở đây, chúng tôi lại một lần nữa sử dụng thiết bị Blackmagic Design Mini Converter Optical Fiber để chuyển đổi giữa cáp quang và SDI, cũng như 16 x16 Blackmagic Design Studio Videohub để xử lý tất cả các nguồn tín hiệu Video
Ở đây bao gồm tất cả các nguồn tin hiệu từ bên trong sân vận động và quảng trường Thành phố, tất nhiên, và trong trường hợp của một trận đấu đi từ xa, chúng tôi cũng có thể thêm ngoài nguồn tín hiệu bên ngoài từ các liên kết trực tiếp đến Tháp BT Tower.
Những tín hiệu này cũng được đưa vào bộ dựng Apple Final Cut Pro stations, được tạo ra những đoạn video với tính năng nổi bật, trải nghiệm trận đấu của ngày, về câu lạc bộ, và clip cho các mạng xã hội của chúng tôi trên Facebook, Twitter và kênh YouTube . Chúng tôi cũng sản xuất một chương trình quốc tế ba giờ hàng tuần , được phát đến hơn 20 quốc gia.
Tất cả các yếu tố đầu vào và đầu ra cần thiết cho tất cả các khu vực và địa điểm được liệt kê ở trên tất cả thông qua Blackmagic Design Studio Videohub, dễ dàng để xử lý.


Bên trong, bên ngoài, Thế giới
Câu lạc bộ bóng đã Manchester City có kỳ vọng rất cao. Trong nhiều năm nay, họ đã xây dựng một đội bóng sẵn sàng để cạnh tranh cho chức vô địch Premier League, và họ là một sự khởi đầu cho thấy quyết tâm của họ.
CityTV của hỗ trợ cho câu lạc bộ MAN City mở rộng theo mọi hướng: cung cấp giải trí cho người hâm mộ, bên ngoài sân vận động Etihad ở Quảng trường Thành phố, lập trình màn hình khổng lồ và màn hình phòng chờ bên trong sân vận động, và nói về các câu chuyện của Manchester City trên khắp thế giới với truyền hình, video trực tuyến , và các mạng xã hội.
Trong thế giới bóng đá, bạn không thể tưởng tượng ra một nơi thú vị hơn là sân vận động, và cũng không có một thời gian thú vị nào hơn là ở đó.Những dòng sản phẩm Blackmagic Design ứng dụng tại Man City Club

Product series featured:

DeckLink
Mini Converter
Videohub

 
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận