Giới thiệu các xe truyền hình lưu động (OB) nhỏ nhất thế giới - Part 2: UltraHD ở NIMB TV – Đan Mạch

Giới thiệu các xe truyền hình lưu động (OB) nhỏ nhất thế giới - Part 2: UltraHD ở NIMB TV – Đan Mạch
Xe truyền hình lưu động chuẩn UltraHD đầu tiên ở Đan Mạch với ATEM Production Studio 4K. NIMB TV, một nhà sản xuất chương trình truyền hình sáng tạo bắt ở Đan Mạch, đã công bố UltraHD OB van – xe truyền hình lưu động nhỏ nhất và đầu tiên tại quốc gia này.
Xe màu được xây dựng bên cạnh một số sản phẩm khác của HD Blackmagic Design , trong đó có ATEM Production Studio 4K và Blackmagic Audio Monitor. Đước đặt 1 cách trong một chiếc xe ba bánh gắn máy, nó có thể được đặt ngay tại trung tâm của bất kỳ địa điểm sản xuất chương trình trực tiếp nào.
Được thiết kế và lắp đặt với sự giúp đỡ của chuyên gia AV Stjernholm & Co, xe màu sẽ được sử dụng nhiều máy quay Ultra HD để sản xuất các chương trình chất lượng cao 4K cho các sự kiện lớn, các buổi hòa nhạc trực tiếp và cho ngành công nghiệp truyền hình Đan Mạch. Hệ thống xe màu này sẽ được sử dụng cho mùa giải tiếp theo của The X Factor phiên bản của Đan Mạch - sẽ sử dụng ở nhiều địa điểm khác nhau trên khắp Copenhagen.
Hệ thống làm live của NIMB TV bao gồm ATEM Production Studio 4K, có thể xử lý các nguồn video SD, HD hay UltraHD 4K của các máy quay 4K (tối đa 8 máy), hoặc các nguồn phát sóng khác nhau. ATEM Production Studio 4K sẽ được điều khiển bởi ATEM 1 M/ Production Panel.
ATEM Production Studio 4K sử dụng cổng kết nối 6G -SDI và HDMI băng thông rộng video 4K các của nghĩa NIMB TV có thể xử lý các nguồn video UltraHD 4K vào thông qua một dây cáp duy nhất và mỗi đầu vào bao gồm một khung đồng bộ cho phép sử dụng các nguồn không Genlocked. Ngoài ra còn có một đầu ra Program HD-SDI video được nén xuống HD giúp cho bộ chuyển mạch hoạt động ở định dạng UltraHD mà vẫn có được một nguồn ra HD phổ thông thường xuyên được yêu cầu.
Xe màu cũng được lắp 4 bộ HyperDeck Studio Pro để ghi nội dung vào SSD có băng thông và dung lượng lưu trữ lớn, trong khi việc capture và phát lại video được xử lý bởi UltraStudio 4K. Bên dưới là Blackmagic Audio Monitor – thiết bị giám sát âm thanh chất lượng cao với công nghệ 6G -SDI, để đảm bảo giám sát chất lượng tín hiệu cao nhất trong mọi lúc mọi nơi của mỗi thiết bị.
"Chúng tôi đi qua gian hàng Blackmagic với các dòng sản phẩm dải rộng và thường xuyên cách tân công nghệ tại NAB, và nhanh chóng nhận ra rằng họ có thể cung cấp năng lực sản xuất khổng lồ với chi phí giá cả phải chăng," Niels Borup, người đồng sáng lập NIMB TV giải thích. "Với thiết bị của Blackmagic hiện có, chúng tôi có khả năng làm việc với một phạm vi rộng lớn của khách hàng, từ các nhà làm phim độc lập đển các đài truyền hình quốc gia, và có thể cung cấp linh hoạt, đáng tin cậy giaỉ pháp sản xuất UltraHD 4K, ở bất cứ nơi nào họ muốn quay phim ."
"Niels và Toke là một đội ngũ cực kỳ chủ động, đam mê sản xuất đã phát hiện ra một cơ hội tuyệt vời trong thị trường", Morten Stjernholm, Giám đốc điều hành Stjernholm & Co cho biết. "ATEM Production Studio 4K của Blackmagic cho phép đội sản xuất được nội dung tiêu chuẩn cao mà bạn chỉ có thể thấy ở các truyền hình lưu động cỡ lớn, nhưng kích thước và sự nhanh nhẹn của xe Van NIMB là một lợi thế cạnh tranh rất lớn. Quy trình UltraHD 4K cho phép nhóm nghiên cứu để cung cấp nội dung chất lượng cao nhất truyền tải cho các sự kiện trực tiếp lớn, cũng như một hệ thống các đài truyền hình có thể nhanh chóng kết nối với lựa chọn máy quay mà họ sử dụng."
 
 
 
 
Chia sẻ bài viết: Facebook Twitter Email

Tin liên quan

Bình luận