Trang chủ Trang chủ Giới thiệu

BLACKMAGIC.VN

Leading the creative video revolution
 
Địa chỉ: 3F. Servico Building, 12/ 84 Ngọc Khánh, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Điện thoại: 04. 3652.1316 / 04.6254.2317
Website: blackmagic.vn

Blackmagic Design đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu được ngưỡng mộ nhất và sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất nội dung số. Trên thực tế, trong nhiều năm qua, Việt Nam đã có một cơ sở các cơ quan, tập thể và các cá nhân trung thành, đã sử dụng sản phẩm Blackmagic Design cho quy trình sản xuất của họ, để sáng tạo ra các tác phẩm tuyệt vời. Tính chất tính quốc tế và trẻ hóa của người sử dụng tại một thị trường mới số hóa mới nổi như Việt Nam, mang theo với nó là tài năng đa dạng, ham học học, hoặc kinh nghiệm và chuyên môn của các chuyên gia, hay với tiện ích và ứng dụng các sản phẩm này.
Và do đó, đây là một nơi phong phú và thú vị để kết nối và tham khảo thông tin về tính năng, giá thành, giải pháp, hệ thống của Blackmagic Design cho người sử dụng. Các nhà lãnh đạo, đơn vị sản xuất nội dung, các chuyên gia, các nhà phê bình, những người hâm mộ, sinh viên, … ai cũng có thể trực tiếp tham gia trải nghiệm sản phẩm tại Showroom và chia sẻ kinh nghiệm tại diễn đàn! 
Đơn vị chủ quản của Website là Công ty MediaCast - Reseller của Blackmagic Design Asia, nên đây không phải là văn phòng đại diện, hay cơ quan ngôn luận của công ty Blackmagic Design trong bất kỳ trường hợp nào.

Giới thiệu hãng Blackmagic Design: Nhà tiên phong trong cuộc cách mạng Video Sáng tạo

Blackmagic phát triển nhanh chóng và trở thành một trong những nhà sản xuất và phát triển công nghệ Video Sáng tạo hàng đầu thế giới. Bởi triết lý của hãng chính là làm mới và đơn giản hóa để sự sáng tạo thật sự được thăng hoa.

Nhà sáng lập Blackmagic Design đã có một lịch sử lâu dài trong công việc sản xuất hậu kỳ và phát triển công nghệ. Với niềm đam mê thật sự dành cho sự hoàn hảo, kinh nghiệm sâu rộng trong các lĩnh vực điện ảnh, truyền hình và sản xuất – Blackmagic được tạo ra để thay đổi ngành công nghiệp điện ảnh truyền hình mãi mãi.

Công ty tập trung vào hai yếu tố cần thiết nhất đó là chất lượng và sự ổn định. Blackmagic đã gây được tiếng vang lớn với những sản phẩm trong ngành công nghiệp này. Nổi tiếng thế giới với những bộ mã hóa bất khả chiến bại, Blackmagic đã định nghĩa và tạo ra những mãy trạm dựng chất lượng cao với giá cả phải chăng được xây dựng trên nền phần cứng và phần mềm của hãng.

Tháng 11 năm 2002, Blackmagic ra mắt sản phẩm Card capture hình ảnh Decklink làm việc với chuẩn video 10 bit không nén trên nền hệ thống Macintosh OS X. Với triết lý “luôn mang đến những công cụ có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp lý nhất, các nhà biên tập video và thiết kế có đủ công cụ để có thể sáng tạo ra những sản phẩm tuyệt vời”, tốc độ phát triển nhanh chóng đã đưa card DeckLink trở thành sản phẩm dẫn đầu thị trường lúc bấy giờ.

Tiếp nối nhiều thành công, đến nay Blackmagic đã trở thành Công ty toàn cầu với nhiều sản phẩm Video đáp ứng đa dạng nhu cầu thị trường bao gồm: Cinema Camera, Video Editing Hardware, Video Converter, Video Software, Production Switcher, Monitoring, … và các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: EchoLab, Davinci, Teranex, Cintel …

Grant Petty- Chủ tịch hãng đã nói ” Blackmagic design tạo ra các sản phẩm có chất lượng hình ảnh cao nhất với giá cả phải chăng cho tất cả mọi người để ngành công nghiệp truyền hình và sản xuất hậu kỳ thực sự trở thành ngành công nghiệp sáng tạo".
1. Ha Noi City:
 Reseller: 3F. Servico Building, 12/ 84 Ngọc Khánh, P. Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội. (Telex: 04.3652 1316)    

2. Ho Chi Minh City:
Reseller:       P. 101, HH2, Bắc Đinh Bộ Lĩnh, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh (Telex:  096.5540 8901)    
Copyrights � 2014 & All Rights Reserved by SenVietSystem, Design by LightJSC.