Trang chủ Trang chủ Sản phẩm Sản phẩm Live Production Live Production ATEM Live Production Switchers

 • Blackmagic Design ATEM Television Studio Pro 4K
  Hỗ trợ 8 nguồn video 12G-SDI; Tương thích tính hiệu video HD/UHD 2160p60; 2 kênh âm thanh vào XLR; Có thể đồng bộ lại mọi tín hiệu vào; Hỗ trợ kênh Multivew 4K; Tích hợp tính năng Talkback; CCU; Đầy đủ chức năng Chroma Key,…
 • ATEM Television Studio
  ATEM Television Studio là bộ trộn hình nhỏ gọn, tiện dụng, và rất linh hoạt, có thể sử dụng trong cả các dựấn truyền hình trực tiếp nhỏ và quy mô lớn,tương thích với nhiều loại camera, nhiều định dạng video.
 • ATEM Production Studio 4K
  ATEM 1 M/E Production Studio 4K là bộ chuyển mạch tín hiệu video cao cấp dùng trong các chương trình trực tiếp, bao gồm cácđầu vào 6G-SDI, tương thích với các định dạng SD, HD, UHD.
 • ATEM 1 M/E Production Studio 4K
  ATEM 1 M/E Production Studio 4K là bộ chuyển mạch tín hiệu video cao cấp dùng trong các chương trình trực tiếp, bao gồm các đầu vào 6G-SDI(SD, HD, UHD), hiệu ứng DVE, Stingers, ...
 • ATEM 2 M/E Production Studio 4K
  ATEM 2 M/E Production Studio 4K là bộ chuyển mạch tín hiệu video cao cấp dùng trong các chương trình trực tiếp, bao gồm 20 đầu vào 6G-SDI, hiệu ứng DVE, SuperSource, ...
 • ATEM 1 M/E Broadcast Panel
  ATEM 1 M/E Broadcast Panel là thiết bị điều khiển các bộ chuyển mạch tín hiệu video thông qua cáp mạng, giao diện thân thiện, dễ điều khiển, lắp đặt, tương thích với tất cả các bộ chuyển mạch của Blackmagic Design.
 • ATEM 2 M/E Broadcast Panel
  ATEM 2 M/E Broadcast Panel là thiết bị điều khiển các bộ chuyển mạch tín hiệu video thông qua cáp mạng, giao diện thân thiện, dễ điều khiển, lắp đặt, tương thích với tât cả các bộ chuyển mạch của Blackmagic Design.
 • GPI and Tally Interface
  Bộ hiển thị tình trang camera GPI and Tally Interface là thiết bị không thể thiếu trong quy trình sản xuất các chương trình video, là thiết bị giúp đạo diễn và các cameraman hiểu nhau chỉ bằng tín hiệu đèn hiển thị.
Copyrights � 2014 & All Rights Reserved by SenVietSystem, Design by LightJSC.